Quy Định Sử Dụng

Bằng cách đăng ký tài khoản sử dụng trang web này, bạn cần phải đồng ý đầy đủ các quy định của GetLike với các thông tin được mô tả bên dưới.

Nội dung được cập nhật vào ngày: 25/11/2016

1. Quy định sử dụng website

 1. Bạn không được phép thêm các trang web như cá độ và cờ bạc, khiêu dâm, người lớn, hoặc có những liên kết nội dung tương tự (bao gồm cả tiêu đề của trang khiêu gợi / tình dục)

 2. Bạn không được phép đăng tải các trang bán hàng lừa đảo, hacking, cracking, warez, phân biệt chủng tộc, phản động, chính trị, vũ khí, hoặc bất cứ điều gì thường gây khó chịu hoặc có khả năng mang lại tiếng xấu đến GetLike.

 3. Bạn không được phép đăng tải các link rút gọn thay đổi chuyển hướng tới các trang web khác tương tự như: Adf.ly,... hoặc các trang tải gây hiểu nhầm.

 4. Bạn không được phép đăng tải các trang website có chứa hijack scripts, frame-breakers, page rotators, pop-ups, pop-unders không được phép hoạt động tại website này.

 5. Bạn không được phép thêm các trang web hay hình ảnh mua bán likes, followers, subscribers hoặc tương tự như web GetLike.vn

 6. Bạn không được phép thêm và sử dụng tài khoản trang Facebook, Google+, Twitter mà không có hình ảnh cá nhân hoặc nội dung.

2. Quy định dành cho thành viên

 1. Bạn không được phép đăng ký hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một IP đường truyền ADSL.

 2. Bạn không được phép sử dụng VPN, proxy hoặc công cụ khác để thay đổi sử dụng IP trung gian.

 3. Bạn không được nạp tiền mặt bằng cách dùng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng giả mạo.

 4. Bạn không được sử dụng boots, addon imacros, click tự động, hoặc script từ bên ngoài hệ thống.

 5. Bạn không được phép bỏ theo dõi, bỏ like... của người khác hoặc trên các trang mà bạn đã từng click thu nhập xu.

 6. Bạn không được làm bất cứ việc gì có thể vô hiệu hóa, gây áp lực hoặc làm suy yếu máy chủ của GetLike, như tấn công dịch vụ, DDoS, Botnet...

 7. Bạn không được sử dụng hệ thống để làm bất cứ việc gì bất hợp pháp hoặc lừa đảo làm mất uy tín của GetLike.

3. Nội dung bản quyền, vi phạm bản quyền

 1. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi xâm phạm bản quyền tác giả hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ nội dung âm thanh(mp3), videp clip, hình ảnh hoặc bài viết chứa trong các trang web mà bạn đã thêm và hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nếu như có một bên thứ ba yêu cầu khiếu nại.

 2. Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ trang web, banner hoặc liên kết mà chúng tôi tin rằng thúc đẩy vi phạm bản quyền hoặc phần mềm sao chép bất hợp pháp, âm thanh hoặc video, hack hay virus, phần mềm độc quyền.

4. Lời kết

 1. Xin vui lòng thông báo với chúng tôi về bất kỳ trang website nào xúc phạm, độc hại, hoặc không tuân theo quy dịnh dịch vụ của chúng tôi.

 2. Chúng tôi luôn hoan nghênh các thành viên năng nổ và những thành viên mới, số người mà bạn mời tham gia càng nhiều thì bạn và mọi người đều cùng có lợi...

 3. Chúng tôi luôn có những phần thưởng dành cho những thành viên năng nổ trên website này, và không có sự khoan dung nào dành cho những người xấu, với những hành vi gian lận, làm hại đến hệ thống website.

 4. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm đối với nội dung của các trang website đăng tải trên hệ thống và các trường hợp bị khóa nick hoặc bị khóa các trang fanpage trên các mạng xã hội.

 5. Thành viên nạp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản qua thẻ cào hoặc Paypal, Bảo Kim, Ngân Lượng chỉ được phép sử dụng và không thể rút chuyển đổi.

 6. Nghiêm cấm sao chép các tính năng được phát triển bởi GetLike dưới mọi hình thức.

Chúng tôi có thể thay đổi các điều khoản quy định của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm.