Hỏi Đáp

Getlike.vn là một hệ thống hỗ trợ tăng like miễn phí, tăng theo dõi, tăng cảm xúc cho bài viết trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube hoặc Twitter. Hệ thống của chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc click trao đổi like, theo dõi, hoặc chia sẻ những trang web của thành viên.
GetCoin là tiền mà bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành click trao đổi like, theo dõi hoặc chia sẻ bài viết của thành viên trên hệ thống.
GetCoin sẽ được hệ thống tự động trừ mỗi khi có thành viên click vào các link trang web của bạn đã thêm trên hệ thống.
Là tiền mà bạn có thể nạp vào tài khoản thông qua các cổng thanh toán VTCPay, Bảo Kim, Ngân Lượng, Perfectmoney, Paypal và Payeer
Bạn có thể sử dụng USDT cho hoạt động như mua GetCoin, nâng cấp tài khoản VIP hoặc treo banner quảng cáo.
GetCash là tiền mà hệ thống sẽ chi trả cho những hoạt động của bạn qua việc tham gia trò chơi vòng quay may mắn mỗi ngày.
Bạn sẽ nhận ngay 10% đến 20% GetCash mỗi khi hội viên của bạn nâng cấp tài khoản VIP.
Bạn có thể rút GetCash về tài khoản ngân hàng hoặc thông qua cổng thanh toán.
Tài khoản VIP giúp bạn có thể nâng mức CPC lên 20 Xu, giúp trang của bạn được ưu tiên hiển thị lên hàng đầu để người khác có thể dễ dàng thao tác với trang bạn trước nhất.
Vui lòng click vào đường dẫn Nâng Cấp tại menu trên để biết thêm chi tiết về các gói VIP ưu đãi. Bạn cũng có thể dùng tiền Cash để nâng cấp tài khoản VIP.
Có, vui lòng click vào đường dẫn "Mua/Bán GetCoin" tại menu trên để biết thêm chi tiết về các gói ưu đãi.
Các trang được đặt mức Xu CPC càng cao sẽ được xuất hiện trên cùng và trước nhất, theo thứ tự giảm dần. Đối với tài khoản VIP các trang web của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị đầu tiên.
Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các MXH gián đoạn tạm thời; ngoài ra nếu bạn đã hết Xu thì người khác cũng không thể thao tác đối với các trang của bạn.
Với tài khoản Free bạn có thể thêm 3 trang trên mỗi chức năng, với tài khoản VIP là không giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo còn Xu trong tài khoản để được người khác thao tác.
1. Đăng nhập.

2. Thêm link trang web của bạn (với Twitter và Youtube bạn phải thêm tài khoản của chính bạn, xem đường dẫn cột bên trái).

3. Thực hiện các thao tác click "Like", "Follow", "View", "Chia sẻ"... với các trang của người khác để kiếm tiền Xu.

4. Lặp lại bất cứ lúc nào bạn có thể.
Bạn phải Like Facebook page để Facebook page của bạn được Like trở lại, tương tự với các tính năng khác. Hệ thống cho phép sử dụng Xu là điểm chung để Like, Follow, View chéo giữa các tính năng nhưng sẽ không ưu tiên hiển thị trang của bạn ở trên. Trừ khi bạn là thành viên VIP.
Hãy nhấn nút BỎ QUA một số ít trang có lỗi này và thao tác trên những trang mới không có lỗi. Có rất nhiều lý do khách quan khiến một số trang bị lỗi dạng này và không thể loại bỏ. Chúng tôi không muốn các bạn mất thời gian vào việc tìm hiểu những nguyên nhân vô nghĩa này.
Đúng. Riêng đối với 2 mạng xã hội này bạn phải đăng nhập và sử dụng đúng tài khoản đã đăng ký trên hệ thống của chúng tôi đê thao tác và nhận xu. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi không xác nhận kể cả khi bạn đã thực hiện thành công các thao tác.
Bạn sẽ mất số GetCoin đúng bằng CPC còn người click sẽ chỉ nhận được số Xu tương đương CPC-2, tức là 2 Xu.
Lỗi không thêm được link Fanpage Facebook là do cài đặt bảo mật của bạn, có thể là cài đặt giới hạn về độ tuổi, quốc gia ....

Bạn hãy chỉnh lại thiết lập bảo mật của bạn vì các trang mạng xã hội không phải của chúng tôi, và hệ thống của chúng tôi chỉ làm việc dựa trên chúng.
Tài khoản của bạn chưa bật chức năng này

Cần có ít nhất 1 người theo dõi trước thì hệ thống mới hoạt động

Mở tính năng này trong phần : Cài đặt / người dùng theo dõi ( trong tài khoản facebook của bạn)!
Mỗi page chỉ được add vào hệ thống trên một tài khoản duy nhất để tránh trùng lặp.
Những nguyên nhân sau đây dẫn tới việc bạn không nhận được GetCoin khi trao đổi Like Fanpages đồng thời nhận được một thông báo lỗi từ hệ thống:

1. Do cách thức đăng nhập tài khoản của bạn trên Facebook.
Lưu ý: Trong quá trình trao đổi like tại website GetLike, bạn chỉ nên đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản cá nhân của bạn. Bạn không được đăng nhập vào Fanpage bằng tên tài khoản của Fanpage, nhằm tránh trường hợp đã like nhưng không nhận đươc GetCoin.

2. Do chế độ cài đặt bảo mật từ chủ của các trang web. Bạn có thể bấm bỏ qua hoặc bấm vào báo cáo để chúng tôi có thê kiểm tra loại bỏ giúp bạn.

3. Do trang Fannpage bị khóa bởi chủ sở hữu.