Điều Khoản

Quy định sử dụng

Xin vui lòng đọc kỹ trang này. Bằng cách đăng ký tài khoản sử dụng trang web này, bạn cần phải đồng ý đầy đủ các quy định của GETLike với những thông tin bên dưới.

1. Điều khoản dành cho thành viên

 • 1.1 Bạn không được phép đăng ký hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một ip đường truyền ADSL.
 • 1.2 Bạn không được phép sử dụng VPN, proxy hoặc công cụ khác để thay đổi sử dụng IP trung gian.
 • 1.3 Bạn không được nạp xu hoặc tiền mặt bằng cách dùng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng giả mạo.
 • 1.4 Bạn không được phép mua bán xu hoặc tài khoản từ một nhóm bên ngoài
 • 1.5 Bạn không được sử dụng boots, addon imacros, click tự động, hoặc script từ bên ngoài hệ thống.
 • 1.6 Bạn không được phép bỏ theo dõi, bỏ like, bỏ G+ của người khác hoặc trên các trang mà bạn đã từng like.
 • 1.7 Bạn không được đăng tải các link web nội dung có chứa virus hoặc mã độc hại lên hệ thống.
 • 1.8 Bạn không sử dụng phần mềm thay đổi IP hay proxy để đăng ký thành viên hay sử dụng các dịch vụ khác trên GETLike.
 • 1.9 Bạn không được đăng tải nội dung có chứa hàm ý khiêu khích, đe dọa, hoặc khiêu dâm, khuyến khích bạo lực, hoặc chứa nội dung người lớn.
 • 1.10 Bạn không được sử dụng hệ thống để làm bất cứ việc gì bất hợp pháp hoặc lừa đảo làm mất uy tín của GETLike.
 • 1.11 Bạn không được làm bất cứ việc gì có thể vô hiệu hóa, gây áp lực hoặc làm suy yếu hoạt động phù hợp của GETLike, như tấn công dịch vụ, DDoS, Botnet
 • 1.12 Bạn không được sử dụng tài khoản ảo trên mạng xã hội như Facebook. Việc sử dụng tài khoản ảo không những vi phạm điều lệ của GETLike mà còn vi phạm điều lệ của Facebook. Tài khoản ảo là những tài khoản không có avatar, quá ít bạn bè, không còn hoạt động và tạo ra chỉ với mục đích tăng xu (mặc dù đó là tài khoản chính thức của bạn hay không).
 • 1.13 GETLike nghiêm cấm hành vi hack, sử dụng bot. Vì GETLike có giao dịch với khách hàng liên quan đến tiền bạc. Việc hack tài khoản của người dùng đồng nghĩa với việc xâm phạm quyền riêng tư và sở hữu tài sản của người khác. Nếu nghiêm trọng, GETLike sẽ nhờ pháp luật can thiệp.
 • 1.14 Bạn phải tuân thủ những điều lệ nêu trên chương trình kiếm tiền của GETLike (không sử dụng tài khoản ảo, không unlike page, không sử dụng bot). Tùy vào mức độ vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý phù hợp.

2. Quy định thêm link trang web vào hệ thống

 • 2.1 Bạn không được phép thêm các trang web như cá độ và cờ bạc, khiêu dâm, người lớn, hoặc có những liên kết nội dung tương tự (bao gồm cả tiêu đề của trang khiêu gợi / tình dục)
 • 2.2 Bạn không được phép đăng tải các trang bán hàng lừa đảo, hacking, cracking, warez, phân biệt chủng tộc, phản động, chính trị, vũ khí, hoặc bất cứ điều gì thường gây khó chịu hoặc có khả năng mang lại tiếng xấu đến GETLike.
 • 2.3 Bạn không được phép đăng tải các link rút gọn thay đổi chuyển hướng tới các trang web khác tương tự như: Adf.ly,... hoặc các trang tải gây hiểu nhầm.
 • 2.4 Bạn không được phép đăng tải các trang website có chứa hijack scripts, frame-breakers, page rotators, pop-ups, pop-unders không được phép hoạt động tại website này.
 • 2.5 Bạn không được phép đăng tải các link của mạng xã hội như Facebook, Google, Twitter, LinkedIn, Stumbleupon, Youtube trên hệ thống chức năng trao đổi truy cập "Auto Surf"
 • 2.6 Bạn không được phép thêm các trang web hay hình ảnh mua bán likes, followers, subscribers hoặc tương tự như web GETLike.com
 • 2.7 Xin vui lòng không thêm và sử dụng tài khoản trang Facebook, Google+, Twitter mà không có hình ảnh cá nhân hoặc nội dung.
 • 2.8 Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa hoặc xóa bỏ các liên kết trang có vấn đề tải(load) chậm, trang bị treo, hoặc trang web có nội dung đã bị đình chỉ ngưng sử dụng do chủ sở hữu trang.
 • 2.9 Trong hầu hết các trường hợp trên chúng tôi sẽ không gửi tin nhắn cho bạn với những lý do cho bất kỳ lệnh cấm hoặc xóa link trang web. Vì bản chất năng động của hoạt động tự động lướt sóng trên chức năng trao đổi Auto Surf bất kỳ trang nào vi phạm các điều khoản trên hoặc gây ra tình trạng bị treo trong quá trình trao đổi truy cập sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần thông báo trước.

3. Từ bỏ trách nhiệm (Disclaimer)

 • 3.1 GETLike chỉ là trang web trung gian để thành viên tham gia có thể thêm trang mạng xã hội của bạn vào hệ thống. Việc bạn thực hiện thao tác như like đều trên trang mạng xã hội như FB, Google, Twitter không phải trên GETLike và các hành động này là hoàn toàn tự nguyện do chính bạn và bằng tài khoản mạng xã hội của bạn, nên GETLike không chịu trách nhiệm vi phạm của bạn đối vối các trang mạng xã hội đó. Bạn có thể vi phạm của điều khoản của Facebook, Twitter hay Google nếu bạn sử dụng dịch vụ này không đúng cách (như like quá nhiều trang trong một khoảng thời gian ngắn). Bạn sẽ là người chịu mọi trách nhiệm vi phạm đối với Facebook, Google và Twitter, vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ càng trước sử dụng trang web GETLike.vn
 • 3.2 GETLike không phải là đại lý, không có liên kết và cũng không chứng nhận bởi Twitter, Facebook và Google. Vì vậy lượt clicks (likes, followers, G+1,..) ghi nhận trên GETLike hoàn toàn khác biệt và chênh lệch với lượt clicks (likes, followers, G+1,..) nhận được trên các trang mạng xã hội vì toàn quyền quản lý thuộc về các trang mạng xã hội. GETLike chỉ là hệ thống trung gian để thành viên có thể trao đổi với nhau vì vậy GETLike không chịu trách nhiệm với số lượt clicks (likes, followers, G+1,..) bạn nhận được hoặc những lỗi phát sinh liên quan đến những trang bạn đã thêm vào hệ thống và những vi phạm của bạn với các trang mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google)..
 • 3.3 Một số yếu tố có thể là lý do like, follower, G+1 giảm như thành viên tự unlike, facebook xóa tài khoản ảo, thành viên hay bạn vi phạm điều khoản của họ v.v... Đọc tới đây, bạn nên hiểu vấn đề like tăng sau đó giảm đi là hoàn toàn có thể xảy ra. Quyết định sử dụng GETLike hay không là thuộc về bạn nhưng một khi bạn sử dụng bạn phải chấp nhận và hiểu rõ vấn đề like giảm là không còn liên quan đến GETLike.
 • 3.4 Website của chúng tôi có thể kết nối tới các website của các hãng thứ ba thông qua quảng cáo, và các liên kết website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến các nguồn thông tin có thể hữu ích đối với người sử dụng website của GETLike. Chúng tôi không bao giờ cung cấp những thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba. GETLike không chịu trách nhiệm đối với nội dung, sản phẩm, dịch vụ của các website kết nối bao gồm sự chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy của các thông tin trên website của các bên thứ ba.

4. Nội dung bản quyền, vi phạm bản quyền, hoạt động bất hợp pháp

Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi xâm phạm bản quyền tác giả hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ nội dung âm thanh(mp3), videp clip, hình ảnh hoặc bài viết chứa trong các trang web mà bạn đã thêm và hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nếu như có một bên thứ ba yêu cầu khiếu nại.

Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ trang web, banner hoặc liên kết mà chúng tôi tin rằng thúc đẩy vi phạm bản quyền hoặc phần mềm sao chép bất hợp pháp, âm thanh hoặc video, hack hay virus, phần mềm độc quyền.


5. Tổng kết

GETLike luôn hoan nghênh các thành viên năng nổ và những thành viên mới. Số người mà bạn mời tham gia càng nhiều thì mọi người được like càng nhanh...

Xin hãy thông báo với chúng tôi về bất kỳ trang website nào xúc phạm, độc hại, hoặc không tuân theo quy dịnh dịch vụ của chúng tôi.

GETLike luôn có những phần thưởng dành cho những thành viên năng nổ trên website này, và không có sự khoan dung nào dành cho những người xấu, với những hành vi gian lận, làm hại đến hệ thống website.

Thành viên nạp xu hoặc nạp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản qua Paypal, Bảo Kim, Ngân Lượng chỉ được phép sử dụng, chúng tôi không có chính sách hoàn trả lại tiền.

GETLike không chiệu trách nhiệm đối với nội dung của các trang website đăng tải trên hệ thống và các trường hợp bị khóa nick hoặc bị khóa các trang fanpage trên các mạng xã hội.

Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản quy định của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm.

Nghiêm cấm sao chép các tính năng được phát triển bởi GETLike dưới mọi hình thức.

Tăng truy cập website miễn phí