Blog tin tức

Hướng dẫn thu nhập BigXu trên chức năng Google Share (tăng chia sẻ bài viết google plus)

Xin chào các bạn!

Thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi về việc thu nhập BigXu trên chức năng trao đổi Google Share thường xảy ra lỗi không nhận được BigXu. Vấn đề này hiện nay chúng tôi đã tạm khắc phục sự cố nhưng có một vài thao tác mà bạn cần phải biết khi thu nhập trên chức năng này.

Lỗi chính vẫn là do kết quả từ phía google trả về hệ thống chậm hơn so với thời gian tắt cửa sổ trang chờ nhận BigXu. Hướng dẫn này sẽ giúp các bạn tránh trường hợp lỗi do chậm kết nối từ Google.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản google của bạn
Lưu ý: Là tài khoản google có trang plus cá nhân và thường link trang plus cá nhân sẽ cáo dạng như ví dụ: http://plus.google.com/+tentaikhoancuaban/

Bước 2: Đăng nhập vào GETLike tại menu bên phải trang click chọn Google chọn tiếp vào Tab Google Share

Bước 3: Click vào nút chia sẻ màu đỏ, một cửa sở mới sẽ hiển thị và đây chính là của sổ trang google mà bạn cần chia sẻ bài viếtBước 4: Click vào nút chia sẻ như hình bên dưới để chia sẻ bài viết lên trang plus cá nhân của bạn.
Lưu ý: con số mà lúc bạn chưa chia sẻ bài viết. (ở hình hướng dẫn này tổng số chia sẻ bài viết đang có là 12)Bước 5: Sau khi đã chia sẻ xong bài viết bạn lưu ý đừng nên tắt của sổ google vội mà hay xem lại tổng số chia sẻ của bài viết và bây giờ nó đã lên 13:Lưu ý: Click chuột phải vào cửa sổ google plus và chọn Tải Lại (Refresh hoặc F5). Lúc này bạn sẽ thấy tổng số chia sẻ trở về lại 12Click chuột phải vào cửa sổ google plus và chọn Tải lại (Refresh hoặc F5) thêm một lần nữa.Từ đây nếu tổng số chia sẻ đã tăng thì đã đến lúc bạn tắt cửa sổ trang google plus và chờ nhận BigXu từ hệ thống.

Tóm gọn lại là sau khi click nút chia sẻ ở trang google plus bạn không nên vội tắt của sổ mà hãy click chuột phải chọn Tải Lại (Refresh) 2 lần trở lên. Nếu con tổng số chia sẻ tăng lúc đó bạn có thể tắt cửa sổ.

Đây là một giải pháp tạm thời được áp dụng tại thời điểm này, trong tương lai BQT chúng tôi sẽ cố gắn tìm ra thuật toán tốt hơn cho chức năng này.

BQT GETLike
Trân trọng thông báo

Bạn cần phải đăng nhập tài khoản mới có thể viết bình luận.
Đã đóng bài viết và vô hiệu hóa tính năng bình luận.
Tăng truy cập website miễn phí

Bình luận mới nhất