Cộng Tác Viên

Chính sách cộng tác viên

Nếu bạn đồng ý làm một Cộng Tác Viên của GETLike có nghĩa bạn phải chấp nhận quy định các điều khoản dưới đây.

1. Bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu hoặc banner quảng cáo của GETLike tại đây để đặt link banner quảng cáo trên các trang website, diễn đàn hoặc blog của bạn, giúp bạn có thể kiếm thêm xu và tiền mặt từ các giới thiệu đăng ký mới vào hệ thống GETLike thông qua banner quảng cáo được treo trên các trang web của bạn.

2. Để có được các khoản hoa hồng tiền xu và tiền mặt từ các giới thiệu của bạn, các giới thiệu mới đăng ký của bạn cần phải đạt được tối thiếu 200 clicks trao đổi trên hệ thống GETLike, sau đó bạn mới có thể nhận được tiền xu và tiền mặt hoa hồng. Xem chi tiết tại đây

3. Nếu bạn muốn đăng ký chỉ để kiếm tiền online, đó thật sự là một việc làm tốt dành cho bạn miễn là bạn không vi phạm quy định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công việc bạn cần phải làm là click trao đổi, thu thập xu trên hệ thống GETLike. Từ đó bạn có thể dùng BigXu chuyển đổi BigXu thành tiền mặt, với phí chuyển đổi thấp nhất là 5000 xu.

4. Đối với các thành viên giả mạo, gian lận để có được xu, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tất cả số xu và tiền mặt hiện có, hoặc sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Chúng tôi biết những gì bạn đang làm trên hệ thống website của chúng tôi. Mọi thông tin đăng nhập của bạn vào website của chúng tôi đều được hệ thống lưu trữ, và dễ dàng phát hiện khi bạn có hành vi gian lận với mọi hình thức.

5. Để tạo ra một cộng đồng trao đổi like tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất cho mọi người dùng tại GETLike. Đối với các Cộng Tác Viên thu nhập xu tại các chức năng trao đổi của Facebook. Khi đặt lệnh rút tiền mặt yêu cầu bạn cần phải cung cấp email và link tài khoản facebook của bạn, tài khoản mà bạn đã sử dụng click like trao đổi trên hệ thống tại danh mục Cấu hình tài khoản.


Tăng truy cập website miễn phí